GIẢI PHÁP SMART SVLOCKER - TỦ ĐỒ ĐA CHỨC NĂNG

GIẢI PHÁP SMART SVLOCKER - TỦ ĐỒ ĐA CHỨC NĂNG

GIẢI PHÁP SMART SVLOCKER - TỦ ĐỒ ĐA CHỨC NĂNG

14:55 - 01/12/2023

Hiện nay, tình trạng mất cắp tài sản của khách hàng khi đến trung tâm thương mại, khu vui chơi, bể bơi, bệnh viện, trường học… xảy ra thường xuyên dù rằng tài sản đã được bảo quản cẩn thận bằng các tủ gửi đồ có khóa.

Để giải quyết tình trạng này và giúp người dùng yên tâm cất giữ các tài sản có giá trị trong tủ đồ cá nhân, Savatech sẽ mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo và tiện lợi nhất với hệ thống tủ đồ thông minh SV sử dụng những công nghệ tốt nhất nhằm mang lại sự an toàn cho đồ

GIẢI PHÁP SMART SVLOCKER - TỦ ĐỒ ĐA CHỨC NĂNG CHO KHU CÔNG NGHIỆP/ NHÀ MÁY/ KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI/ TRƯỜNG HỌC/ HỒ BƠI


SMART-LOCKER

Hiện nay, tình trạng mất cắp tài sản của khách hàng khi đến trung tâm thương mại, khu vui chơi, bể bơi, bệnh viện, trường học… xảy ra thường xuyên dù rằng tài sản đã được bảo quản cẩn thận bằng các tủ gửi đồ có khóa. Hay việc chấp nhận không thể mở tủ khi ngón tay bị thương đối với việc mở bằng khóa vân, việc quên nhớ mật mã, đánh mất, làm rách mã QR Code đối với các dòng tủ dòng mật mã hay QR.

 

Để giải quyết tình trạng này và giúp người dùng yên tâm cất giữ các tài sản có giá trị trong tủ đồ cá nhân, Savatech sẽ mang đến cho bạn 1 giải pháp hoàn hảo và tiện lợi nhất với hệ thống tủ đồ thông minh SVLocker sử dụng những công nghệ tốt nhất nhằm mang lại sự an toàn cho đồ đạc và hành lý của khách hàng.

 Không chỉ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về tính an toàn, tiện dụng, thiết kế sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, các tủ gửi đồ thông minh còn tiện dụng và thân thiện với người dùng. Được tích hợp công nghệ hiện đại, sẽ giúp tăng cường khả năng bảo mật, thoải mái và đơn giản hóa việc lưu trữ đồ đặc nơi công cộng.

Giải pháp tủ đồ thông minh hoạt động thông qua việc sử dụng thẻ hoặc nhận dạng khuôn mặt của người dùng để kiểm soát tủ đồ.
Tất cả số lần mở tủ đều được lưu vào bộ điều khiển và được truyền về server của hệ thống để lưu trữ và quản lý.Giải pháp được quản lý từ phần mềm trung tâm có thể liên kết tới cơ sở dữ liệu của hệ thống quản lý bãi đỗ xe, hệ thống quản lý bể bơi… giúp người quản lý có thể cùng lúc truy cập nhiều hệ thống khác nhau và truy xuất thông tin một cách chính xác nhất.

 

Nguyên lý hoạt động

 NGUYEN-LY-HOAT-DONG

Thông tin sản phẩm

 SL

Cấu hình sản phẩm

- Khung tủ Smart SV Locker Standard được cấu tạo từ vật liệu cao cấp giúp đảm bảo thiết kế chắc chắn và sức bền bỉ, chịu tải trọng cao như thép cán nguội cao cấp với độ dày 1.5 mm hoặc gỗ ván công nghiệp dày 18 mm.

- Hệ thống tủ bao gồm hai phần: Main Station và Side Unit được kết nối với nhau. Main Station (Trạm điều khiển) là nơi người dùng tương tác với Smart SV Locker khi sử dụng bao gồm màn hình hiển thị thông tin hệ thống được lắp đặt sẵn và các thiết bị phụ trợ như Máy quét mã vạch, máy đọc RFID,… Side Unit là các cụm tủ với đa dạng các kích thước, nơi người dùng lưu giữ vật tư/ tư trang cá nhân của mình, bảo mật bằng khóa điện tử.

 

 SV-LOCKER

Thông số kỹ thuật

Vật liệu : Thép sơn tĩnh điện độ dày 1-1.2mm

▪ Điện áp hoạt động: 220VAC.

▪ Chế độ khóa từ: Mở khoá bằng khuôn mặt

Notes: Có khóa cơ xử lý sự cố.

▪ Cảnh báo cửa chưa đóng : Còi

▪ Cảm biến vật thể: Cảnh báo quên đồ

Nhiệt độ hoạt động: 0~60 độ C

▪ Số ô tủ: 06 ( 3 loại kích thước )

- Ô tủ size S (RxCxS): 396x296x570 (mm)

- Ô tủ size M (RxCxS): 396x686x570 (mm)

- Ô tủ size L (RxCxS): 396x860x570 (mm)

Màu sắc : các màu theo lựa chọn

▪ Camera giám sát (option)

Kiểu dáng: Cơ bản hoặc thiết kế theo yêu cầu

 

 

Ứng dụng hoạt động

 UNG-DUNG

Tính năng nổi bật

 TINH-NANG

 

Lợi ích sử dụng

locker

Tin liên quan

GIẢI PHÁP RFID QUẢN LÝ ĐIỂM DANH TỰ ĐỘNG
GIẢI PHÁP BÃI XE THÔNG MINH SVPARKING
Giải pháp Quản lý Suất ăn Cho Nhà máy, Khu Công nghiệp
GIẢI PHÁP HỆ THỐNG CẢNH BÁO VA CHẠM VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ XE NÂNG: Ứng dụng OnTrak RTLS cho Smart Warehouse
GIẢI PHÁP HỆ THỐNG ĐỒNG HỒ ĐỒNG BỘ NTP: Hiệu Quả và Ứng Dụng Rộng Rãi