Máy in - Giấy in - Mực in mã vạch

Máy in mã vạch - Giấy in mã vạch - Mực in mã vạch: Một hướng dẫn đầy đủ (14 Sản phẩm)

Máy In Mã Vạch A4

Máy in tem nhãn chuyên nghiệp được sử dụng với độ rộng phù hợp cho ứng dụng chuyên môn.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi tập trung và ưu tiên cho hoạt động đơn giản, thuận tiện với độ tin cậy cao. Các bộ phận và bộ khung của máy in được làm bằng chất liệu chất lượng cao và phối hợp hoàn hảo về kết cấu cũng như chức năng của nó. Thiết bị ngoại vi và phần mềm có thể tùy biến giải pháp mọi lúc.

Bất kể máy in tem nhãn A+ nào cũng đều được vận hành như một giải pháp độc lập, cho ứng dụng máy tính hoặc trong mạng nội bộ, nó luôn luôn linh hoạt. Bộ vi xử lý tốc độ cao, đảm bảo xử lý công việc nhanh chóng.

 

SĐT/Zalo: 0964.257.284

 

Máy in 2 mặt XD4

XD4 - máy in mã vạch cho ứng dụng in 2 mặt trực tiếp.

Cho in mặt trên và mặt dưới đồng thời với nhau thông qua hai đơn vị in xếp chồng lên nhau. Ứng dụng cho các ống phẳng, vật liệu đúc sẵn, giấy, vật liệu tổng hợp hoặc bìa các-tông.

  • Không điều chỉnh độ rộng đầu in cho các vật liệu khác nhau.
  • In ấn trên các vật liệu liên tục rất nhỏ hoặc rất dày.
  • Tăng năng suất in ấn khi in tài liệu khó.
  • Hoạt động và điều khiển tương thích với các dòng A+.
  • Cho in một mặt nhìn thấy của vật liệu cụ thể.

 

SĐT/Zalo: 0964.257.284

 

Máy in EOS1

Máy in Cab EOS1

Dòng sản phẩm mới EOS kết hợp tất cả các chức năng  của một máy in công nghiệp rắn hoạt động một cách dễ dàng. EOS1 nhỏ gọn cho không gian làm việc nhỏ, dùng nhãn cuộn với đường kính 155mm. EOS4 dùng được nhãn cuộn với đường kính lên tới 210m. Tất cả các thông số kỹ thuật giống hệt với EOS1.

Với 2 cổng kết nối USB nằm dưới màn hình LCD để kết nối bàn phím chuẩn PC, máy quét hoặc một thẻ nhớ. Đặc biệt, màn hình cảm ứng LCD tạo sự dễ dàng khi sử dụng.

Trong chế độ dữ liệu độc lập (stand-alone mode), dữ liệu in tem được cập nhật thông qua bàn phím trực tiếp từ máy in. Lúc này thì không cần dùng tới máy tính nữa.

Với các thiết bị điện tử công nghệ cao, đầu in thông minh và bộ nguồn hiệu quả EOS đặc biệt tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Bộ khung của EOS được làm bằng nhựa ABS cao cấp tổng hợp với vỏ trong suốt và hoàn toàn hài lòng với các chức năng của nó. Phần mềm in tem Cablabel R2+ hỗ trợ tối ưu các chức năng của máy in.

 SĐT/Zalo: 0964.257.284

Máy in đặc biệt 2 màu cho nhãn hóa chất XC4/

XC4 - máy in nhãn chuyên dụng in hai màu

  • Hai cuộn mực truyền nhiệt được sắp xếp để in hai màu.
  • Mực in được bám lần lượt theo thứ tự.
  • Dòng XC đáp ứng được các điều kiện để phân loại và in tem tồn kho teho GHS.
  • Cho cuộn mực in lớn với đường kính lên tới 300mm
  • Hai đơn vị lưu mực, bảng điều khiển thuận tiện được chứng minh bởi dòng A+ Series.

SĐT/Zalo: 0964.257.284

 

Máy in mã vạch SQUIX 4

SQUIX 4 chính là một trong những sản phẩm nổi bật nhất thuộc dòng máy SQUIX. Sở hữu khả năng hoạt động ổn định, độ tin cậy cao, chất lượng in sắc nét, thiết bị này là sản phẩm lý tưởng để ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, các doanh nghiệp sản xuất, nơi có nhu cầu sử dụng số lượng lớn tem nhãn.

SĐT/Zalo: 0964.257.284

 

Máy in nhãn EOS5

EOS5 là thiết bị thuộc dòng máy in EOS sở hữu hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, đáng tin cậy được sản xuất bởi thương hiệu Cab. Điểm nổi bật nhất của dòng máy thuộc thương hiệu này chính là xuất xứ 100% từ Đức. Với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, hiện đại, đẹp mắt, phù hợp ứng dụng trong mọi không gian làm việc, ngay cả những không gian có diện tích khiêm tốn và có khả năng chinh phục những phông chữ nhỏ một cách dễ dàng. Nhờ đó, việc in tem nhãn vận chuyển, logistics cũng trở nên thuận tiện, hiệu quả hơn, rất đáng để đầu tư và sử dụng lâu dài.

SĐT/Zalo: 0964.257.284

 

Máy In Nhãn EOS2: Sự linh hoạt và chất lượng vượt trội

EOS2 là thiết bị thuộc dòng máy in EOS sở hữu hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, đáng tin cậy được sản xuất bởi thương hiệu Cab. Điểm nổi bật nhất của dòng máy thuộc thương hiệu này chính là xuất xứ 100% từ Đức. Chính vì thế máy chẳng những có độ bền cực cao mà còn có khả năng in ấn sắc nét trên nhiều loại chất liệu tem nhãn khác nhau. Khi so sánh với các thiết bị có cùng độ phân giải, máy in mã vạch Cab EOS2 cho chất lượng in vượt trội hơn.

SĐT/Zalo: 0964.257.284

 

Máy in nhãn CAB MACH 4S - Giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu in nhãn...

Máy in nhãn CAB MACH 4S là một giải pháp in nhãn đa năng và chất lượng cao, phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Với thiết kế thông minh, tính năng đa dạng và khả năng tương thích, máy in nhãn CAB MACH 4S mang đến những lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp và tổ chức. Hãy cùng tìm hiểu về máy in nhãn CAB MACH 4S và những ưu điểm của nó.

SĐT/Zalo: 0964.257.284

Mực RESIN

Giá bán: 190,000đ

Mực Premium WAX

Giá bán: 135,000đ

Giấy in PVC

Giá bán: 390,000đ

Giấy in cảm nhiệt

Giá bán: 260,000đ