DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ IN ẤN NHÃN RFID CỦA SAVATECH

DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ IN ẤN NHÃN RFID

DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ IN ẤN NHÃN RFID

10:10 - 09/09/2022

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ RFID vào các lĩnh vực trong cuộc sống và sản xuất ngày càng nhiều, đặc biệt trong việc quản lý tài sản, thư viện, kho bãi, logistic…Bên cạnh việc ghi thông tin hàng hóa, sản phẩm vào chip RFID, việc in ấn thông tin bên ngoài nhãn RFID, giúp cho việc nhận biết thông tin hàng hóa, sả

DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ IN ẤN NHÃN RFID

DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ IN ẤN NHÃN RFID

Thực trạng về RFID hiện nay

Ngày nay, việc ứng dụng công nghệ RFID vào các lĩnh vực trong cuộc sống và sản xuất ngày càng nhiều, đặc biệt trong việc quản lý tài sản, thư viện, kho bãi, logistic…Bên cạnh việc ghi thông tin hàng hóa, sản phẩm vào chip RFID, việc in ấn thông tin bên ngoài nhãn RFID, giúp cho việc nhận biết thông tin hàng hóa, sản phẩm dễ dàng hơn. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị phần mềm thiết kế, nhãn RFID và máy in chuyên dụng, hoàn toàn có thể tự in ấn các sản phẩm theo mong muốn.

Tuy nhiên việc thiết kế và in ấn chuyên nghiệp đòi hỏi phải có nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, ngoài ra việc trang bị máy móc chuyên dụng cũng chiếm nhiều chi phí.

Thấu hiểu được khó khăn đó, công ty Công nghệ Sao Vàng cung cấp tem nhãn thẻ RFID và dịch vụ thiết kế, in ấn cho quý doanh nghiệp, Khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, in ấn thẻ từ chuyên nghiệp, đảm bảo đem đến các sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách hàng.

Tại sao nên chọn Savatech?

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn Savatech cho dịch vụ cung cấp và in ấn nhãn RFID:

    • Qui trình làm việc chuyên nghiệp: Chúng tôi có một qui trình làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, từ khâu tư vấn ban đầu đến cung cấp và in ấn nhãn RFID. Chúng tôi đặt mục tiêu là đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng và đảm bảo chất lượng cao trong mọi khâu của dự án.

    • Tư vấn tận tình: Chúng tôi coi trọng việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của bạn, từ đó tư vấn cho bạn về các loại nhãn RFID phù hợp, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh và đạt được kết quả tốt nhất.

    • Chi phí hợp lý: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi hiểu rằng giá cả quan trọng đối với khách hàng, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu hóa quy trình và tài nguyên để đem đến cho bạn mức giá tốt nhất.

    • Thiết kế chuyên nghiệp: Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng thiết kế nhãn RFID độc đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tạo ra thiết kế nhãn thể hiện đúng thông tin và thẩm mỹ mà bạn mong muốn, đảm bảo rằng nhãn RFID của bạn sẽ nổi bật và thu hút sự chú ý.

Quy trình In ấn Nhãn RFID

Quy trình in ấn nhãn RFID

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

NHÃN RFID TRƯỚC VÀ SAU KHI IN THÔNG TIN

Nhãn RFIDIn ấn nhãn RFID

 

MỘT SỐ MẪU NHÃN RFID CHO NGÀNH THỜI TRANG

Nhãn RFIDNhãn RFID
Nhãn RFIDNhãn RFID

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm RFID của Savatech tại đây 

HOTLINE TƯ VẤN 24/7

Mr. Hiếu (Joseph)

 Tel/zalo: 0964.257.284

Mr. Huy

 Tel/zalo: 0962.993.206

Tin liên quan

DỊCH VỤ THI CÔNG, BẢO TRÌ, SỬA CHỮA HỆ THỐNG CNTT
DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ IN ẤN THẺ TỪ
DỊCH VỤ CUNG CẤP VÀ IN ẤN TEM GIẤY DECAL